masteri an phucan-ho-masteri-an-phudu an masteri an phu

Tin tức dự án

Giá cực tốt của Masteri An Phú

Nhờ quy mô quy hoạch cũng như “profile” khủng đến từ các chủ đầu tư và nhà hỗ trợ, can ho masteri an phu được đánh giá là một trong những dự án căn hộ lớn và đáng mong chờ tại khu vực quận An Phú trong năm 2016.

dự án masteri an phú đã nhiều lần được đưa lên bàn để “cân đo” với các dự án khác, và cũng không bất ngờ khi nó nhận được sự đánh giá cao đến từ giới chuyên gia. Những khách hàng đã theo dõi các bước tiến trong sự nghiệp của chủ đầu tư Thảo Điền ắt hẳn cũng sẽ không mấy ngạc nhiên với kết quả trên.

phoi canh can ho masteri an phu

Đối với kinh nghiệm đầu tư xây dựng các dự án bất động sản như vậy, chủ đầu tư Thảo Điền tự hào là không thua kém bất kỳ môt chủ đầu tư nào. Những sản phẩm trước đây của Thảo Điền đều có tốc độ thanh lý cực nhanh, chỉ trong một thời gian ngắn là toàn bộ các căn hộ đã tìm được chủ nhân. Do đó, tính thanh khoản của các dự án bất động sản của Thảo Điền tương đối là “dễ dàng”.

Nếu không kể đến mặt thẩm mỹ đẹp mắt, thì vị trí đắc địa của vùng đất xây dựng cũng đã đủ làm bạn xiêu lòng trước masteri an phú. Tất cả các căn hộ đều được trang bị hệ thống hiện đại, cùng những nét thẩm mỹ thời thượng nhất, đảm bảo làm hài lòng các nhà đầu tư khó tính. Với phân khúc thị trường cao cấp, giá mỗi mét vuông chỉ có 28 triệu là một điều vô cùng bất ngờ mà Thảo Điền mang đến cho thị trường khu vực. Mức giá tốt như vậy, còn có thể bỏ lỡ sao?

Nguồn http://canhomasterianphu.com/

Thảo luận Facebook

0903 650 489

Tin tức mới nhất
can ho masteri an phu, căn hộ masteri an phú, masteri an phú, masteri an phu, dự án masteri an phú