masteri an phucan-ho-masteri-an-phudu an masteri an phu

Tin tức dự án

Masteri An Phu nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại tốt nhất khu vực

Masteri An Phu tọa lạc tại số 175, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2. Nhờ vào việc tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, đây được xem là vị trí đắt giá cuối cùng trên tuyến đường đẹp nhất được kết nối với trung tâm thành phố. Quận 2 được dự đoán trong tương lai sẽ trở thành quận trung tâm của Sài Gòn khi được hợp nhất với quận 1 sẽ mang đến vị trí tốt cho cư dân căn hộ. Can ho Masteri An Phu mang đến hệ thống giao thông thuận tiện, được quy hoạch đồng bộ rất dễ dàng di chuyển như:

  • Đối diện Ga Metro số 7 Bến Thành – Suối Tiên sắp hoàn thành, ra vào thành phố nhanh chóng.
  • Liền kề TTTM Vincom Mega Mall lớn bậc nhất Khu Đông Sài Gòn
  • Phía sau là Khu biệt thự Thảo Điền tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh, lịch lãm, được bao bọc bởi con sông Sài Gòn.

can ho Masteri An Phu

Trong khu vực Quận 2 còn sở hữu vị trí  liền kề sông Sài Gòn luôn mang được không khi trong lành, mát mẻ cho từng hộ gia đình. Không gian trong lành, rất đáng để đầu tư và an sinh tốt. Vì sở hữu vị trí đắc địa, nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm nhanh chóng trong nội thành như:
 
  • Quận 1: 5 phút
  • Khu đô thị mới Thủ Thiêm: 5 phút
  • Quận 7: 15 phút
  • Sân bay Tân Sơn Nhất: 15 phút
  • Ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội kết nối giao thông

can ho Masteri An Phu

Ngoài ra, sở hữu vị trí đẹp, căn hộ có sự công huong những tiện ích hiện đại, cao cấp.Masteri An Phú bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…thông quan các tuyến đường quan trọng nối liền với nhau. Điểm đặc biệt ở đây là dự án có sự kết nối trực tiếp với nhà ga an phú tuyến metro từ Bến Thành đến Suối Tiên, trong tương lai khi tuyến Metro được triển khai thì cư dân càng thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận.
 
Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt là những gì chủ đâu tư mong muốn mang đén cho quý khách hàng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
 
Nguồn: http://canhomasterianphu.com/
 
Thảo luận Facebook

0903 650 489

Tin tức mới nhất
can ho masteri an phu, căn hộ masteri an phú, masteri an phú, masteri an phu, dự án masteri an phú