masteri an phucan-ho-masteri-an-phudu an masteri an phu

Tin tức dự án

Masteri an phu nơi bạn tận hưởng cuộc sống

Masteri an phu được chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền xây dựng và phát triển trên diện tích đất 10.000 m2. Tập đoàn từ lâu đã có tiếng với rất nhiều thành công vang dội trên nhiều dự án trong nước. Tiếp nối điều đó, chủ đầu tư mang đến cho các nhà đầu tư thành công vang dội khi triển khai dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền, với quy mô 5 tòa tháp cao từ 38 đến 45 tầng gần 4000 căn hộ. Dự án sở hữu vị trí đẳng cấp, tọa lạc ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Can ho masteri an phu được đầu tư xây dựng với quy mô lớn và cũng là bộ mặt của khu Đông Sài Gòn trọng định hướng phát triển của Chính phủ và UBND TP. HCM. Đây là dự án nằm trong chuỗi thương hiệu MASTERI: Masteri Thảo Điền, Masteri Nam Sài Gòn, Masteri Millennium…lớn lừng danh. Dự kiến tháng 9/2016 tới đây sẽ triển khai tiếp dự án căn hộ Masteri An Phú nằm kề bên dự án Masteri Thảo Điền.

can ho masteri anphu

Masteri An Phú nhờ sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch khu đông (quận 2 và quận 9). Từ mỗi căn hộ khách hàng có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố, tận hưởng cuộc sống tốt nhất với các tiện ích đẳng cấp. Với vị trí xứng tầm khu vực, từ căn hộ cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu, tuyến đường nhanh chóng như: Cách nhà ga An Phú (ga số 7) tầm 200m, Masteri An Phú nằm trên hệ thống tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Suối tiên (tuyến Metro số 1)… Chính vì vậy cư dân sinh sống tại đây chỉ mất 6 phút để vào trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận.

Quy mô dự án Masteri An Phú gồm 33 tầng và 2 toà tháp đôi bao gồm: căn hộ, Shophouse, Office-tel, Penthouse...Dự án được đầu tư xây dựng với các tầng khác nhau được gắn liền với các tiện ích đa dạng phù hợp cho nhu cầu đa dạng của cư dân căn hộ.

        + Số tầng hầm: 2 tầng hầm phục vụ để xe

        + Tầng 1 – 3: Trung tâm thương mại, dịch vụ

        + Tầng 4 – 33: Căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi là những gì nhà đầu tư mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Nhà đầu tư luôn tạo cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất mà bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Nguồn: http://canhomasterianphu.com

Thảo luận Facebook

0903 650 489

Tin tức mới nhất
can ho masteri an phu, căn hộ masteri an phú, masteri an phú, masteri an phu, dự án masteri an phú