masteri an phucan-ho-masteri-an-phudu an masteri an phu

Tin tức dự án

Nơi an tâm trao niềm tin phát triển tương lai tại Masteri An Phú

Masteri An Phu được xem là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp và phát triển tương lai tại can ho Masteri An Phu, đây là một dự án đi đầu về phong cách mới chỉ dành riêng cho giới thượng lưu , là dự án căn hộ cao cấp, hiện đại thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu tại khu xung quanh khu vực Thảo Điền . Bên cạnh đó cư dân tại đây còn được tận hưởng chuỗi tiện ích nổi trội khác tại đây : Trung tâm thương mại , hồ bơi , Spa , phòng tập đa chức năng , khu vui chơi dành cho trẻ … sẽ mang lại cho bạn một thời gian tuyệt vời nhất khi sinh sống tại đây.

can ho Masteri An Phu

Dự án Masteri An Phú tọa lạc tại khu vực thảo điền, quận 2, TP.HCM. Một trong những khu vực liền kề trung tâm được bao quanh bởi một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại, nơi hội tụ nhiều công trình xây dựng cơ sở hạ tầng lớn nhỏ đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp đã và đang hiện hữu tại đây, đến với dự án quý khách sẽ vô cùng ấn tượng về những giá trị cuộc sống mà dự án mang đến cho mọi nhà, cũng như là không gian sống lành mạnh và thoải mái vượt trội.

tong quan Masteri An Phu

Hơn thế nữa, việc đưa  tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào vận hành trong năm 2020 càng làm tăng thêm giá trị bất động sản của khu vực quận 2 nói chung và của toàn bộ dự án Masteri An Phú nói riêng. Dự án Masteri An Phú quận 2 nằm lọt thỏm trong nhà ga số 6 và số 7 của tuyến Metro này, khách hàng có thêm lựa chọn phương tiện di chuyển lưu thông đi vào trung tâm thành phố.
 
Cách trung tâm quận 1 chỉ 12 phút.
 
– Metro An Phú, Big C – 5 phút.
 
– Ngay khu dân cư cao cấp Thảo Điền.
 
– Cách khu du lịch Văn Thánh 10 phút.
 
– Ngay depot số 6 & 7 tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
 
 
 
Nguồn: http://canhomasterianphu.com
 
 
 
Thảo luận Facebook

0903 650 489

Tin tức mới nhất
can ho masteri an phu, căn hộ masteri an phú, masteri an phú, masteri an phu, dự án masteri an phú