masteri an phucan-ho-masteri-an-phudu an masteri an phu

Tin tức dự án

Ra mắt căn hộ Masteri An Phú

can ho masteri an phu chính là một sản phẩm được mong đợi nhiều nhất trong đợt tháng 9 năm 2016. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại tiềm năng phát triển cực lớn cho các nhà đầu tư, và cũng sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng để xây dựng tổ ấm cho các gia đình Việt.

dự án masteri an phú thuộc trung tâm quận 2, tọa lạc tại con đường xa lộ Hà Nội – một trong những tuyến giao thông huyết mạch kết nối trong thành phố. Trực tiếp kết nối với ga số 7 thuộc tuyến Metro Bến Thành, sự thuận lợi của giao thông nơi đây là điều không thể chối cãi.

tien ich can ho masteri an phu

Với tốc độ phát triển kinh tế cùng tiềm năng của quận 2 hiện nay, giới chức thành phố có ý định sẽ xây dựng nơi đây trở thành một đô thị kiểu mới. Với sự xuât hiện của hàng loạt dự án bất động sản khu vực, cũng đủ thấy độ nóng của giá trị bất động sản nơi đây. Nếu không chớp lấy cơ hội đầu tư này, lần tới, có khi bạn sẽ phải bỏ ra nhiều hơn thế để tận hưởng những giá trị trên.

Góp mặt trong dự án có sự đồng hành của nhiều tên tuổi tiềm lực tài chính vững mạnh như Vingroup, Techcombank. Đây chính là một lợi thế của dự án vì nó không chỉ mang đến khách hàng sự đảm bảo chắc chắn mà còn là một điều kiện thuận lợi để tập hợp tất cả kinh nghiệm của chủ đầu tư, xây dựng nên một sản phẩm thật hoàn hảo.

Tiện ích xung quanh của Masteri an phú rất thiết thực, thỏa mãn được các nhu cầu giải trí mua sắm của toàn bộ cư dân dự án.

Nguồn http://canhomasterianphu.com/

Thảo luận Facebook

0903 650 489

Tin tức mới nhất
can ho masteri an phu, căn hộ masteri an phú, masteri an phú, masteri an phu, dự án masteri an phú